Công ty CP bóng đèn Điện Quang là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng thông qua nhiều chương trình tài trợ thể thao, văn hoá, giáo dục. Ngoài công tác sản xuất kinh doanh, Điện Quang chủ trương xây dựng một hình ảnh thương hiệu có đạo đức kinh doanh và có trách nhiệm xã hội hướng đến cộng đồng.

Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng 2017

 Điện Quang là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng thông qua nhiều chương trình tài trợ thể thao, văn hoá, giáo dục

Tập thể Đoàn viên Thanh niên Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vừa tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo vì cuộc sống cộng đồng vào sáng  ngày 30/9/2017.

Chương trình hiến máu nhân đạo “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng 2017” do Đoàn Thanh niên Công ty CP Bóng đèn Điện Quang phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết Học phối hợp tổ chức.

Nhân viên Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo vì cuộc sống cộng đồng vào sáng nay

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, cán bộ, nhân viên Điện Quang không chỉ mong muốn góp một phần cứu sống những bệnh nhân nghèo, mà còn nâng cao ý thức cộng đồng, khơi dậy tinh thần vì mọi người, thực hiện lối sống đẹp trong tập thể công ty.

“Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” là tinh thần của Chương trình hiến máu nhân đạo

Chương trình Hiến máu nhân đạo không chỉ góp phần cứu sống bệnh nhân mà còn nâng cao ý thức cộng đồng, khơi dậy tinh thần vì mọi người, thực hiện lối sống đẹp trong công ty.

 

Công ty Điện Quang triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 2  tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 27/9 , Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 2 tại TP.HCM đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn TP.HCM.

Hội chợ Vietbuild là điểm hẹn của các doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Tại hội chợ Vietbuild, khách hàng đến tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, bên cạnh đó có cơ hội nhận những khuyến mãi đặc biệt từ các nhà tài trợ. Tham gia triển lãm Vietbuild lần này, Điện Quang đem đến cho khách thăm quan những dòng sản phẩm đèn LED ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 2 tại TP.HCM

Gian hàng của Điện Quang được thiết kế nổi bật, trưng bày đa dạng các sản phẩm LED có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và giá thành phù hợp đã thu hút đông đảo khách tham quan. Gây ấn tượng đặc biệt với khách tham quan là những thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED cảm ứng hiện đại. Tại gian hàng, bên cạnh giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng LED, khách tham quan còn được Điện Quang tư vấn sản phẩm chiếu sáng LED cụ thể phù hợp với các nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Với việc cho ra đời nhiều sản phẩm đèn LED có công nghệ hiện đại, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Điện Quang đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực chiếu sáng.

 Gian hàng của Điện Quang được thiết kế nổi bật, trưng bày đa dạng các sản phẩm LED

Theo Ban Tổ chức, Vietbuild lần này thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng của gần 900 đơn vị. Trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 503 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

 

Trung thu ấm áp với chương trình Thắp sáng ước mơ

400 các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi của xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu không giấu được sự vui mừng khi nhận những món quà trung thu từ chương trình thiện nguyện thắp sáng ước mơ.

Ngày 23/9/2017 chương trình Thắp sáng ước mơ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh là sự chung tay đóng góp từ các thành viên cựu học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn Khóa 86-89, Đoàn Thanh Niên Điện Quang, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu.

Điện Quang trao tặng đèn bàn học sinh cho các em nhỏ

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ một dịp Trung thu ấm áp, no đủ, các tình nguyện viên của chương trình Thắp sáng ước mơ đã tích cực tổ chức hoạt động gây quỹ trong như quyên góp hiện vật sách vở, làm bánh trung thu… cho các em học sinh.

Chương trình văn nghệ hát với chú ve con của các em học sinh

Chương trình Thắp sáng ước mơ “Đêm hội trăng rằm” đã tổ chức cho các em nhiều hoạt động vui chơi dân gian như chú cuội cung trăng, tấm cám, hát với chú ve con…

Chú Cuội và Chị Hằng Nga là những nhân vật được các em nhỏ vô cùng yêu thích

Các thành viên thiện nguyện tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ tràn đầy năng lượng để đem đến cho các em học sinh một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa

Thắp sáng niềm tin nơi tâm bão
Trong các ngày 27,28/9 Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang TP HCM đã thăm hỏi hỏi và tặng quà cho đồng bào nơi tâm bão.

Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang TP HCM chuẩn bị quà trao cho bà con nhân dân vùng bão

Cũng trong ngày 28/9, Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang TP HCM cũng đã trao hơn 200 triệu đồng và nhiều phần quà cho hàng trăm hộ dân và học sinh ở các địa phương bị thiệt hại nặng nề sau bão số 10 ở huyện Cẩm Xuyên và TX Kỳ Anh

50 suất quà đã được Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang trao cho các em học sinh trường THPT Kỳ Anh (TX Kỳ Anh)

Đây là một nghĩa cử cao đẹp và thiết thực của cán bộ công nhân viên công ty với người dân nghèo bị thiệt hại do thiên tai bão lụt tại tỉnh Hà Tĩnh. Công ty đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các em học sinh sau những cơn bão lớn, để các em tiếp tục thắp sáng ước mơ của mình.

Bà Lương Lý Hồng, Giám đốc DQI, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang động viên các học sinh trường tiểu học Cẩm Thịnh

Trao quà Trung thu cho học sinh trường tiểu học Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng, Hiệu trưởng trường tiểu học Kỳ Thọ cảm động: “Sau bão, hàng trăm gia đình các em học sinh chịu thiệt hại nặng nề. Việc các công ty, các nhà hảo tâm động viên giống như thắp sáng thêm niềm tin cho chúng tôi”.

 

https://dienquang.com