Công ty Cổ phần dược phẩm Trường Thọ tiền thân là công ty TNHH dược phẩm Trường Thọ, được thành lập từ năm 2000. Hiện nay công ty đã có trụ sở chính khang trang đặt tại Hà Nội và nhà máy sản xuất quy mô lớn tọa lạc tại Khu công nghiệp Hòa Xá, Thành phố Nam Định. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã tạo dựng được những dấu ấn rõ rệt và có bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc chú trọng đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm không ngừng được cải tiến mẫu mã, phát triển đa dạng hàng trăm nhãn sản phẩm thuộc các nhóm Tân dược, Đông dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Vị thuốc Đông y.

Nhà máy sản xuất dược phẩm Trường Thọ với quy mô lớn đặt tại KCN Hòa Xá, Nam Định

Với năng lực sản xuất lớn, sản phẩm đạt chất lượng cao đảm bảo những quy định khắt khe của Bộ y tế và nhận được sự tín nhiệm của người sử dụng thì việc mở rộng thị trường là yêu cầu tất yếu. Chính vì vậy, để khai thác và phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng công ty đã quyết định thành lập chi nhánh tại Nghệ An với tên gọi Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm Trường Thọ Nghệ An. Văn phòng giao dịch đặt tại Số 11, Đường Nguyễn Thị Thanh – Khối 8, phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An.

Thêm nữa, Nghệ An là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, đây được đánh giá là khu vực thị trường tiềm năng và được coi là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Bắc miền Trung của Việt Nam. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2014, tỉnh Nghệ An xếp ở vị trí thứ 28/63 tỉnh thành, GDP 2014 đạt gần 8%, thu nhập bình quân đầu người 2014 đạt 29 triệu đồng/ người /năm. Nghệ An có nhiều tiềm năng và lợi thế để thu hút đầu tư và ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Nghệ An. Như vậy, việc thành lập chi nhánh chính thức tại Nghệ An vừa mở ra cơ hội nhưng cũng đặt ra những thách thức không nhỏ với dược phẩm Trường Thọ.

Văn phòng chi nhánh Trường Thọ Nghệ An đặt tại Phường Bến Thủy – TP Vinh

Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm Trường Thọ Nghệ An được thành lập với chức năng ban đầu là phát triển, phân phối và chăm sóc khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh theo chiến lược chung của công ty và định hướng từng thời kì của Ban giám đốc. Ngoài ra, trong thời gian tới, chi nhánh sẽ phát triển một số dòng sản phẩm mới đặc thù mang tính địa phương để phù hợp với đặc điểm và hành vi tiêu dùng của khách hàng tại Nghệ An – Hà Tĩnh.

Tham dự lễ khai trương chi nhánh Nghệ An có Bà Hoàng Thị Thủy – Giám đốc chi nhánh Trường Thọ Nghệ An, về phía công ty CP dược phẩm Trường Thọ có ông Trần Ngọc Dũng – Giám đốc nhà máy, ông Hoàng Minh Tuấn- Giám đốc bán hàng miền Bắc, các trưởng bộ phận văn phòng Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành địa phương.

Cũng trong ngày khai trương, Bà Hoàng Thị Thủy – Giám đốc chi nhánh Trường Thọ Nghệ An nhấn mạnh: “Với tiềm năng phát triển cùng với sự hỗ trợ tích cực của UBND Tỉnh, Sở y tế tỉnh và đặc biệt là sự tín nhiệm của người tiêu dùng, cộng đồng các nhà thuốc, bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Trường Thọ Nghệ An sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, cùng hệ thống các công ty dược trên địa bàn đóng góp vào phát triển kinh tế chung của khu vực. Trường Thọ Nghệ An cũng cam kết bên cạnh việc phát triển kinh doanh sẽ thể hiện được vai trò của mình trong việc nâng cao sức khỏe người dân, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội.

Trước đó, vào ngày 2/8 Công ty cổ phần dược phẩm Trường Thọ cũng đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại thành phố Vinh – Nghệ An với sự tham dự của 300 khách mời đến từ các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm trong khu vực. Sự thành công của Hội nghị khách hàng cũng là tiền đề và cơ sở để chúng ta tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của chi nhánh Trường Thọ Nghệ An trong thời gian tới.

Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An được tổ chức long trọng tại TP Vinh – Nghệ An

———————-

Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm Trường Thọ Nghệ An.

Địa chỉ: Số 11, Đường Nguyễn Thị Thanh – Khối 8, phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0238.3789779