Gotadi.com là trang web đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến có hệ thống kết nối trực tiếp với 3 hãng Hàng Không nội địa Việt Nam, 50 hãng Hàng Không quốc tế bay đến Việt Nam, 900 hãng hàng không khác trên thế giới và hơn 2.000 khách sạn nội địa và 400.000 khách sạn quốc tế.

Gotadi.com là trang thương mại điện tử đảm bảo giá vé máy bay và khách sạn cạnh tranh nhất trên thị trường với hệ thống thanh toán an toàn, tiện lợi và xuất được hóa đơn giá trị gia tăng cho mọi giao dịch của khách hàng.

Gold

Gotadi.com áp dụng các chính sách ưu đãi khác nhau tùy theo hạng Thành viên Silver/Gold/Platinum của khách hàng. Từ nay đến ngày 15/8/2016, thành viên của VECOM đăng ký chương trình Thành viên Gotadi.com sẽ được ưu tiên nâng cấp lên hạng Gold. Thành viên hạng Gold được giảm thêm 20% phí xuất vé máy bay và 5% giá khách sạn. Để đăng ký trở thành Thành viên Gold của Gotadi.com, Quý khách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang Gotadi.com đăng ký tạo tài khoản Thành viên mới theo hướng dẫn. Người dùng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống Gotadi.com sẽ tự động gửi một email xác nhận tài khoản và yêu cầu trả lời để cập nhật thông tin tài khoản.

Bước 2: Thành viên VECOM điền địa chỉ email tạo tài khoản đã được Gotadi.com xác nhận tại Bước 1 (hoặc tài khoản đã đăng ký trước đó) vào form theo đường dẫn tại đây.

Bước 3: Sau khi VECOM xác nhận danh sách Hội viên của VECOM, Gotadi sẽ tiến hành nâng hạng thành viên Gold cho Quý khách và gửi email xác nhận đến từng thành viên.

Hy vọng tất cả các thành viên của VECOM sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trên Gotadi.com với các ưu đãi dành riêng cho Hội viên hạng Gold.