Nhằm đẩy mạnh chương trình kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long ( ĐBSCL), định hình các sản phẩm chủ lực để có hướng quy hoạch vùng sản xuất đáp ứng chuổi giá trị trong liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản trong điều kiện biến đổi khí hậu như hiện nay, ngày 31/8/2018 tại thành phố Cần Thơ, Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Cần Thơ và Cục Kinh tế hợp tác và PTNT – Bộ Nông nghiệp và PTNT, tổ chức Diễn đàn Kết nối cung cầu nông sản chủ lực vùng ĐBSCL, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 8 giờ 30 ngày 31 tháng 08 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Fortuneland

Số 141 Trần Văn Khéo, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều,TP Cần Thơ

Nội dung của diễn đàn là trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình, thực trạng, giải pháp về công tác quy hoạch, chính sách khuyến khích đầu tư vào các sản phẩm chủ lực, định hướng phát triển sản phẩm chủ lực, kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản tại vùng ĐBSCL.

BTC dự kiến sẽ có khoảng 50 doanh nghiệp, 70 chủ trang trại, 30 Hợp tác xã  vopwis khoảng 250 loại sản phẩm chủ yếu là trái cây, rau củ, thủy sản, thực phẩm sơ chế và chế biến của 13 tỉnh và đồng bằng sông Cửu Long tham gia, thu hút sự quan tâm tham dự của trên 300 đại biểu.

Với mục đích và ý nghĩa của chương trình, Ban Tổ chức trân trọng kính mời Qúy đơn vị, doanh nghiệp, HTX, Trang trại tham gia chương trình đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ, giúp công tác tổ chức Diễn đàn Kết nối cung cầu nông sản chủ lực vùng ĐBSCL diễn ra được thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam ( AVR)

P309-310 nhà E1 Khu Ngoại Giao đoàn Trung Tự
Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6275 3379   Fax: ( 024) 6275 3393
Email: [email protected]; W: hiephoibanle.com.vn

Văn phòng Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam (VFAEA)

Địa chỉ:  84A Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38244203 – 0917879944 Fax: (028) 38244204