Thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương chủ trì, được sự hỗ trợ của Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, ngày 24/10/2017 tại khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HÓA SẢN XUẤT TRONG NƯỚC GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐInhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, đồng thời tạo nguồn cung hàng Việt cho hệ thống phân phối, tạo điều kiện đưa các sản phẩm Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng, tạo chuỗi liên kết sản xuất- tiêu thụ bền vững.

Hội nghị dự kiến thu hút sự quan tâm tham dự của gần 150 đại biểu bao gồm Lãnh đạo Bộ Công Thương và Vụ Thị trường trong nước, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Câu lạc bộ bán hàng và chăm sóc khách hàng, đại diện các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam, các siêu thị, TTTM và các doanh nghiệp có quan tâm cùng các phóng viên đài báo, truyền hình. Nhiều doanh nghiệp sản xuất đã mang sản phẩm tới trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị.

Các chủ đề tham luận chính bao gồm: Giới thiệu sản phẩm Trứng sạch- dinh dưỡng DTK sản xuất theo qui chuẩn an toàn sinh học đầu tiên tại Việt Nam của công ty TNHH DTK, Khăn Pooemy và Laudy – sản phẩm Việt an toàn và chất lượng của công ty VAG, Sản phẩm gia đình chăm sóc sức khỏe hữu cơ từ thiên nhiên của công ty Mac Brigth H&H, HTX Hương Việt với đa dạng thực phẩm “Từ Trang trại tới bàn ăn” của công ty Trường An, Mô hình bán lẻ Fairtrade Garden của Công ty Sunshine Fairtrade, và Công ty Dược Tân Đức Minh với các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của Công ty TNHH Dược phẩm Tân Đức Minh. Hội nghị sẽ chứng kiến Lễ ký thỏa thuận nguyên tắc về việc phân phối sản phẩm sản xuất trong nước giữa các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp có quan tâm đăng ký tham dự Hội nghị.

Vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hằng, VP Hiệp hội các nhà bán lẻ VN, Điện thoại 0986923234.