logo AA

Địa chỉ : Số 61A-63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại : 08.3933 0369
Website : www.aa-logistics.com
Email : admin01@aa-logistics.com
Ngày thành lập 12/09/2000
Ngày gia nhập 28/11/2016

Công ty TNHH Giao nhận vận tải AA được thành lập với một mong muốn trở thành một trong những nhà giao nhận vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.
Ngày nay, AA Logistics đã trở thành một cái tên phổ biến trên thị trường, cung cấp hàng loạt các dịch vụ trong kinh doanh giao nhận vận tải.
Dịch vụ của công ty bao gồm:
1. Vận tải hàng không:
AALogistics là bậc thầy trong mảng đóng ghép hàng lẻ với các đơn vị khác. Đồng thời cũng là đơn vị vận tải gom hàng lẻ hàng đầu tại Việt Nam
AAL là đại lý kinh doanh chính thức của: Cathay Pacific (CX), Singapore (SQ), Vietnam (VN), China (CI), Korean (KE), Japan (JL), Turkey (TK), HongKong (HX),Eva (BR), Air France (AF)….
2. Vận tải đường biển
Với mạng lưới quốc tế, AAL là đại lý kinh doanh chính thức tại Việt Nam của: MSK, Hamburg Sud, APL, MSC, CMA, CSAV, NYK, K’Line, Cosco….
Cung cấp đến bạn toàn bộ dịch vụ: đóng hàng, bốc hàng, Hải quan, giao nhận, kiểm kê và dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
3. Dịch vụ hải quan
AALogistics là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ tài liệu thực hiện các thủ tục Hải Quan, xuất nhập khẩu. Với đội ngũ chuyên gia môi giới hải quan chuyên nghiệp, giúp quản lý vấn đề hải quan của cả hai đầu chuỗi cung ứng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng theo đúng quy định phức tạp của thương mại quốc tế, tránh những chi phí phát sinh và sự chậm trễ hàng hóa.
AA LOGISTICS cung cấp các nguồn lực để đảm bảo bạn sẽ có những tài liệu thích hợp, dịch vụ phân loại chính xác, và tư vấn luật thương mại cho các giao dịch nhập khẩu hoặc xuất khẩu của bạn được thành công.
4. Dịch vụ kho bãi
AA Logistics có hệ thống kho bãi đa năng phân bố rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn ở Việt Nam.
Với kho hàng hiện đại với hệ thống kiểm soát trực tuyến, các đối tác có thể quản lý tình trạng hàng tồn kho mọi lúc mọi nơi
5. Dịch vụ hậu cần
Tổ chức cho các sự kiện, các buổi biểu diễn lớn như International Jewelry 2008, Miss universe 08, Super Junior 2011, Bi Rain 2007, Backstreet Boy, Bob Dylan 2011…