Trường Đại học Ngoại thương và nhiều trường đại học và cao đẳng trên cả nước đã triển khai thành công phần mềm này. Hiệp hội Thương mại điện tử chủ trương tiếp tục hỗ trợ các trường tiếp cận và triển khai phần mềm này, tiến tới áp dụng các chương trình đào tạo trực tuyến khác do Hiệp hội phát triển.

Trân trọng kính mời Quý trường cử đại biểu tham dự chương trình Tập huấn:

“THI TRẮC NGHIỆM CÁC MÔN TIẾNG ANH THEO CHUẨN TOEIC, KHUNG CHÂU ÂU, KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ VIỆT NAM 6 BẬC VÀ THI NÓI TIẾNG ANH TRÊN MẠNG MÁY TÍNH”
Chuyển giao công nghệ hệ thống Elearning & bài giảng điện tử tiếng Anh trực tuyến.

1. Nội dung:

– Giới thiệu phần mềm giải pháp, quy chế thi trắc nghiệm trên máy tính, quy trình tổ chức và quản lý thi trắc nghiệm trên máy tính tiếng Anh theo chuẩn TOEIC, A1, A2, B1, B2, C1, C2 khung châu Âu và khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam 6 bậc.

– Tham quan và trao đổi kinh nghiệm với một số trường đã triển khai Phần mềm thi trắc nghiệm tiếng Anh theo chuẩn TOEIC, A1, A2, B1, B2, C1, C2 khung châu Âu, khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam 6 bậc và phần mềm thi nói tiếng Anh trực tuyến (Xem các Phụ lục kèm theo).

2. Đối tượng tham dự:

– Lãnh đạo nhà trường (BGH) (Kính mời tham dự không thu phí).

– Trưởng Khoa, Bộ môn và giảng viên tiếng Anh (được kèm 01 cán bộ miễn phí)

– Giám đốc, chuyên viên phụ trách về Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

3. Thời gian: Ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2014 (2 ngày).

4. Địa điểm: Trung tâm Việt Nhật, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

5. Thông tin liên hệ:

– Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, P702, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

– Email: [email protected][email protected]; Website: www.vecom.vn; – A. Đức (0906289595); A. Cường (0944455086)

Nội dung chi tiết về các phụ lục của khoá tập huấn: Vui lòng xem tại đây.

Form đăng ký khoá tập huấn: Download tại đây.

VECOM