Được thành lập vào năm 1992, bước sơ khai của Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng tiến tới trong tương lai, Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Trong những năm qua, Nguyễn Kim không ngừng khai trương và đưa vào hoạt động thêm các trung tâm mua sắm mới trên khắp các tỉnh thành, tối đa hóa các nguồn lực sẵn có để mang đến những trải nghiệm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng. Cụ thể, đa dạng các mô hình kinh doanh, từ các trung tâm điện máy chuyên biệt rộng đến 6.000 m2, các mô hình shop-in-shop với diện tích trung bình 300 m2 nằm trong hệ thống các siêu thị big C, Nguyễn Kim còn đẩy mạnh các hoạt động thương mại điện tử tại website www.nguyenkim.com.

Đến nay, Nguyễn Kim có hệ thống 52 trung tâm tọa lạc tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim được thiết kế hiện đại, đồng nhất với hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm. Sáu nhóm hàng được bày bán tại đây phong phú về thương hiệu, chủng loại sản phẩm như điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông với hơn 10.000 mặt hàng đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux… và thường xuyên được cập nhật những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất từ chính hãng, ngay cả những sản phẩm mới tung ra thị trường thế giới. Chính sách phục vụ nhất quán và xuyên suốt của Nguyễn Kim sẽ đảm bảo tất cả các khách hàng đều được phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nguyễn Kim còn tích cực triển khai các chương trình phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước. Điển hình là chương trình “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai” đã được triển khai trong những năm vừa qua. Đây là một hành trình xuyên Việt, được thực hiện tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, trao tặng hệ thống 21 thư viện điện tử cho các trường tiểu học và tặng các gói điện máy gia dụng cùng học bổng khuyến học cho gia đình em học sinh nghèo vượt khó.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGUYỄN KIM