Tiếp nối thành công của buổi kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam, vừa qua vào ngày 24/01/2019 tập đoàn BSR Group đã tổ chức chương trình tham quan và giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Sự kiện được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Hàn Quốc (SMEs), Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (K-BIZ) nhằm giới thiệu về sản phẩm và công nghệ của 16 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,….

Trong khuôn khổ sự kiện, các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… đã tham gia vào các buổi kết nối giao thương, đồng thời ghé thăm các đơn vị sản xuất của 16 doanh nghiệp thuộc dự án Export Consortium. Tại đây, các bên đã cùng chia sẻ kinh nghiệm về sản xuất, kinh doanh cũng như các thông tin về thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện Export Consortium chính là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm một kênh thông tin quý giá có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ các doanh nghiệp tiên tiến của Hàn Quốc và cũng là cơ hội vàng giúp các doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin, kết nối giao thương từ đó góp phần vào phát triển kinh tế.

 

Mọi thông tin chi tiêt, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP BSR Việt Nam

P.611, tầng 6, Eurowindow Multicomplex, số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0243.2123961 – Fax: 0243.2123960