Browsing: Tin tức

ĐÈN BÀN – BÍ QUYẾT TẠO KHÔNG GIAN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO BÉ

Phụ huynh cần chú trọng đến các tính năng chiếu sáng của đèn. Có nhiều nguyên nhân gây cận thị ở trẻ nhưng nếu chọn đèn bàn học có ánh sáng chuẩn sẽ giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt, đỏ mắt và tật khúc xạ. Bác sĩ Vũ Thị Thanh – Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nội chia sẻ: “Một đèn bàn tốt là đèn không nháy, không lóa, tạo được ánh sáng để mắt đọc được sách một cách thoải mái nhất, không phải điều tiết quá nhiều, qua đó bảo vệ thị lực cho người sử dụng…”

Xem thêm [+]

ÁP DỤNG ĐÈN LED 4W TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VÀO CHIẾU SÁNG NÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH THUẬN

Mặc dù Nông nghiệp không phải là ngành tiêu tốn quá nhiều điện năng so với các ngành khác, tuy nhiên việc tiết kiệm điện năng không bao giờ là chuyện dư thừa, mà đây là câu chuyện luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền và người nông dân. Bởi việc tiết kiệm điện năng không chỉ giúp cho người nông dân hạn chế được chi phí canh tác nói riêng mà còn góp phần dẫn đến mục tiêu phát triển bền vững của đất nước nói chung.

 

Xem thêm [+]

Doanh nghiệp điện – điện tử Việt ‘bắt tay’ sản xuất linh kiện điện tử chất lượng cao

Đứng trước những khó khăn về trình độ kỹ thuật, cạnh tranh chi phí, lợi nhuận và nguồn vốn đầu tư, các doanh nghiệp điện – điện tử trong nước đã có những động thái khôn ngoan và táo bạo để định vị vị thế ở “sân nhà” và mở rộng sang các thị trường mới

Xem thêm [+]