Browsing: Tin tức

Điện Quang vinh dự đón nhận hai giải thưởng Sao Khuê 2023.

Ngày 28/4, Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin. Tại sự kiện này, 2 giải pháp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh là giải pháp Căn hộ/tòa nhà thông minh và Hạ tầng Kỹ thuật thông minh. 

Xem thêm [+]

Tọa đàm “CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ CƠ HỘI CHO NGÀNH BÁN LẺ VIỆT NAM”

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi mọi mặt của đời sống cũng như các hoạt động kinh tế – xã hội trên toàn thế giới. Riêng đối với ngành dịch vụ bán lẻ, sự cần thiết phải ứng dụng thành tựu CMCN 4.0 nhằm vượt qua thách thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đang buộc các doanh nghiệp bán lẻ trên toàn cầu phải thay đổi để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Xem thêm [+]

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 32- VIETNAM EXPO 2023

Năm 2023, VIETNAM EXPO lần thứ 32 sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến 8 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với hơn 500 doanh nghiệp hiện diện tại 600 gian hàng, đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các nhóm ngành hàng đa dạng và đặc sắc, chia thành 5 nhóm ngành hàng: (1) Doanh nghiệp là “Thương hiệu quốc gia” và Doanh nghiệp xuất khẩu; (2) Gian hàng quốc tế; (3) Điện tử – Máy móc thiết bị – Công nghiệp hỗ trợ; (4) Công nghệ số – Thương mại điện tử; (5) Ngành thực phẩm.

Xem thêm [+]

ĐIỆN QUANG – THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 27 NĂM LIÊN TIẾP

Ngày 14/03/2023, Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Điện Quang tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành chiếu sáng, điện, gia dụng được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Đây là năm thứ 27 liên tiếp Điện Quang nhận được danh hiệu cao quý này.

Xem thêm [+]

ĐIỆN QUANG LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG “GÓC HỌC TẬP CHO EM”

Nhằm sẻ chia và giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường Trung học Cơ sở Nguyễn Tri Phương huyện Hòa Vang, xã Hòa Bắc, Đà Nẵng, vừa qua Điện Quang đã phối hợp cùng một số mạnh thường quân đến thăm và tổ chức chương trình “Góc học tập cho em”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện tiếp nối truyền thống “tương thân tương ái” của Điện Quang.

Xem thêm [+]