Browsing: Tin hội viên

Đăng bài về hội viên

DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ: TRIỂN VỌNG VÀ THẾ MẠNH MẢNG ĐÔNG DƯỢC

Công ty Cổ phần dược phẩm Trường Thọ được thành lập từ năm 2000, là doanh nghiệp có chức năng trực tiếp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm. Qua nhiều năm hoạt động Dược Trường Thọ đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp dược nước nhà. Đồng thời cũng khẳng định thế mạnh và triển vọng của công ty trong mảng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông dược.

Xem thêm [+]

Satrafoods cán mốc 120 cửa hàng

Ngày 22/6, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) đưa thêm 1 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods nữa vào hoạt động tại số 45T ấp 7 đường Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, thị trấn Hóc Môn. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 120 của Satra và là cửa hàng Satrafoods thứ 8 tại huyện Hóc Môn.

Xem thêm [+]

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông xuất sắc giành giải Nhất Chung kết cuộc thi “Nhóm cải tiến năng suất chất lượng 2017”

Sau 06 năm triển khai Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”, các Nhóm cải tiến năng suất chất lượng đã được hình thành để thực hiện những dự án cải tiến của doanh nghiệp.

Xem thêm [+]