VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2023: Khám phá nguồn cung ứng đa dạng tại Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống

  • Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023 là triển lãm quốc tế được tổ chức bới công ty VINEXAD, kết hợp hai lĩnh vực chính: Thực phẩm, Đồ uống và Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì trong lĩnh vực Thực phẩm, Đồ uống.
  • Sự kiện sẽ giới thiệu hơn 8,000 nhãn hiệu của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày đa dạng danh mục sản phẩm trong các lĩnh vực bao gồm Thực phẩm; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng – Thực phẩm chức năng; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu.
  • Nổi bật trong khuôn khổ Triển lãm là chuỗi hội thảo cung cấp thông tin mới nhất về ngành Thực phẩm & Đồ uống và các hoạt động vui thưởng dành cho khách tham quan.

 Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 8 đến 11 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với tổng diện tích trưng bày 5,000m2, triển lãm thu hút 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, tạo cơ hội để tiếp cận các đối tác tiềm năng và mở ra những thỏa thuận kinh doanh quan trọng. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Việt Nam ra thị trường thế giới và cũng là cơ hội tốt để nhập khẩu các sản phẩm và công nghệ mới, từ đó thúc đẩy sự đa dạng hóa và nâng cao chất lượng nguồn cung ứng trong ngành thực phẩm và đồ uống của tại Việt Nam.

Giới thiệu các giải pháp sáng tạo, nguyên liệu chất lượng, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, mở ra môi trường lý tưởng để xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm không giới hạn dành cho khách tham quan. Bên cạnh những sản phẩm thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, triển lãm nổi bật với khu gian hàng trưng bày thiết bị và máy móc công nghệ chế biến hiện đại. Điều này mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành tiếp cận các công nghệ tiên tiến và hiệu quả để tối ưu hóa quy trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Khu vực trưng bày cũng tập trung vào các nguyên liệu phụ gia thực phẩm đa dạng, giúp cho các nhà sản xuất và đầu bếp có thêm nguồn tài nguyên để sáng tạo và đáp ứng sự đa dạng về hương vị và xu hướng của thị trường.

Đến với Triển lãm, khách tham quan sẽ trực tiếp tìm hiểu về xu hướng công nghệ mới trong ngành, khám phá các sản phẩm sáng tạo và những cách tiếp cận mới trong việc sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ kinh doanh và hợp tác với các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối trong nước và quốc tế, góp phần mở rộng chuỗi liên kết toàn cầu.

Bà Chu Hội – Giám đốc kinh doanh của công ty Tân Nhất Hương đã có những chia sẻ rất tích cực khi tham gia Triển lãm năm 2022: “Chúng tôi đã tham gia triển lãm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến nay. Mỗi năm chúng tôi đều tham gia từ 6-8 gian hàng. Tôi nhận thấy khách hàng Việt Nam đang dần hình thành thói quen tìm kiếm đối tác qua các triển lãm giao thương nhiều hơn. Rất nhiều khách hàng tới tham quan gian hàng của chúng tôi, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, ký kết nhiều đơn hàng mới. Chúng tôi cũng có các đối tác nước ngoài kết hợp tham quan triển lãm và sau đó có thể tận dụng thời gian để ghé thăm văn phòng/nhà xưởng của công ty, tạo thêm niềm tin về doanh nghiệp nhiều hơn.”

Góp mặt tại Vietfood & Beverage – Propack 2023 tại Hà Nội là các doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong ngành thực phẩm như: Golden Sand, TH True Food, Tân Nhất Hương, Trà Chính Sơn, Yến sào Nha Trang … và các thương hiệu trong ngành đóng gói bao bì như: VMS, Thuận Thành, Ngọc Long, Hanel PT… Nổi bật tại Triển lãm là Khu gian hàng Hàn Quốc hứa hẹn sẽ hấp dẫn đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đặc trưng của xứ sở kim chi như: bánh gạo, rong biển, hồng khô, hồng sâm và các dòng sản phẩm chế biến từ sâm, hải sản khô và đông lạnh… Bên cạnh đó, Hội đồng Thủy sản Na Uy (NSC) là tổ chức thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Thủy Sản Na Uy, hợp tác và phát triển ngành nuôi trồng thủy sản, đại diện cho các nhà xuất khẩu ngành thủy sản tham gia khu gian hàng trong triển lãm.

Hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Triển lãm

 

Chương trình kết nối giao thương thông qua các cuộc hẹn trước (Busines matching) được xây dựng với mục đích là cầu nối giao thương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp mua triển vọng với quyền lợi đặc biệt: Hỗ trợ chi phí đi lại cho đoàn từ 10 doanh nghiệp trở lên (dành cho các tỉnh lân cận TP. Hà Nội).

Hội thảo chuyên ngành: công ty Vinexad phối hợp với Học viện Cá Hồi Na Uy và Trung tâm Hỗ trợ DNNVV – VCCI tổ chức hai hội thảo chuyên ngành:

1. Hội thảo chuyên đề: “Quy trình nuôi cá hồi Na Uy và những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn thực phẩm” vào 14h30 ngày 8/11/2023 tại Phòng hội thảo Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.

2. Hội thảo: “Quản lý rủi ro và phát triển chuỗi cung ứng” vào 9h ngày 9/11/2023 tại Phòng hội thảo Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội

Chương trình vui thưởng dành cho khách tham quan với các hoạt động sôi nổi như: Check in triển lãm nhận ngay quà tặng; Chụp hình cùng các mascot đáng yêu; Nhận nước giải khát khi đăng ký tham quan Triển lãm.

Chương trình trình diễn nấu ăn, thưởng thức cá hồi Nauy vào 14h30 – 16h30 ngày 8/11/2023

– – – – – – – – – – – – – – – – – –

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 9 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 8 đến 11 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, mở cửa từ 9h đến 17h hàng ngày. Sự kiện dự kiến đón hơn 8000 khách tham quan thương mại và công chúng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – –

Website: www.foodexvietnam.com

Fanpage Facebook: Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty VINEXAD – Số 09 Đinh Lễ, Hà Nôi

Ms. Đào Thu Hà – Giám đốc dự án (HP: 0912 000 406 – daoha@vinexad.com.vn)

Ms. Hồ Thiên Trang – Phụ trách truyền thông (HP: 090 212 0694 – tranght@vinexad.com.vn)