Ngày 25/5, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã có công văn gửi Trung ương Đoàn Thanh niên và Bộ Công Thương nhằm kêu gọi Sinh viên tình nguyện tham gia đội xung kích hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ.

AVR kêu gọi sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ
AVR kêu gọi sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ

Trong bối cảnh diễn biến của đại dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp có nguy cơ bùng phát trên diện rộng; thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, đưới chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương; thực hiện sứ mệnh đảm bảo an sinh xã hội; các doanh nghiệp bán lẻ đã và đang nỗ lực hết mình mở cửa phục vụ người tiêu dùng ngay cả trong những vùng đang thực hiện giãn cách xã hội, luôn đảm bảo đầy đủ nguồn cung hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, chống găm hàng, chống tăng giá, giữ ỗn định tâm lý người dân.

Mới đây Hiệp hội các nhà bán lẻ VN đã có công văn gửi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ kêu gọi Sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc tình nguyện đăng kí tham gia lực lượng xung kích – đồng hành cùng chuỗi Doanh nghiệp bán lẻ đảm bảo cung ứng đây đủ hàng hóa đến người dân trong mùa dịch.

Tất cả đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia sẽ được các Doanh nghiệp bán lẻ trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ như khẩu trang, găng ty, mũ chống giọt bắn, nước sát khuẩn.

 

 Thanh Thúy (https://thuongtruong.com.vn/)