Năm 2019, Điện Quang tiếp tục là thương hiệu đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC – thương hiệu yêu thích và sản phẩm tin dùng là thông tin được công bố trong Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa được tổ chức tại Tp. HCM.

 

Nhằm tìm ra các doanh nghiệp để trao giải, Hội DN HVNCLC đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong hơn 3 tháng, phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.4000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh/thành, những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ), ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về gần 4.000 phiếu bình chọn đạt chuẩn, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, Hội đã tìm ra 542 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn”.

Đại diện HDN HVNCLC cho biết “23 năm là một hành trình không ngơi nghỉ của HVNCLC. Từ hành trình đó, rất nhiều doanh nghiệp với sản phẩm dịch vụ tốt đã trụ vững với niềm tin yêu của người tiêu dùng, tuy nhiên cũng có các doanh nghiệp đã được bình chọn trong những năm trước nhưng bị mất danh hiệu… Kết quả bình chọn của người tiêu dùng là sự ghi nhận cũng là nguồn tiếp sức để nhiều thương hiệu đã vươn lên, bay cao, bay xa”

 

Lần thứ 23 liên tiếp, Điện Quang đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

 

Với 23 năm liên tục đạt danh hiệu HVNCLC và là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành hàng của mình, Điện Quang tiếp tục khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hơn 47 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, từ một công ty sản phẩm chiếu sáng, đến nay, Điện Quang đã mở rộng sản xuất kinh doanh là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp chiếu sáng tổng thể với hàng ngàn sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thông minh. Đặc biệt năm 2018, Điện Quang đưa ra thị trường bộ giải pháp công nghệ 4.0 bao gồm giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo, giải pháp nhà thông minh DqHome, giải pháp dịch vụ HomeCare kết nối thợ điện – người dùng – nhà cung cấp, được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, Điện Quang còn được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ chiếu sáng uy tín, với khả năng tư vấn, thiết kế và thực hiện các giải pháp chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và công cộng… hiệu quả. Với mong muốn cung cấp cho người dùng giải pháp để chuẩn hóa hệ thống chiếu sáng, Điện Quang đã đưa ra thị trường ứng dụng kiểm tra và tư vấn miễn phí ĐQ Lightcheck giúp người dùng kiểm tra độ sáng của đèn, ứng dụng cũng đưa ra các tư vấn về độ sáng, cách bố trí đèn phục vụ cho các nhu cầu và không gian khác nhau để đạt tiêu chuẩn TCVN về chiếu sáng. Nhằm hướng tới dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, đến nay Điện Quang mở hơn 20 showroom tại Tp. HCM và Hà Nội. Người tiêu dùng có thể liên hệ để được tư vấn về sản phẩm và thiết kế chiếu sáng thông qua App HomeCare hoặc trực tiếp tại các showroom của Điện Quang.

 

Theo tin từ Điện Quang