Ngày 14/03/2023, Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Điện Quang tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành chiếu sáng, điện, gia dụng được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Đây là năm thứ 27 liên tiếp Điện Quang nhận được danh hiệu cao quý này.

Theo Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, cuộc khảo sát người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023, được triển khai từ tháng 09/2022; ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp, bao gồm: khảo sát trực tiếp ở điểm bán, khảo sát trực tiếp Người tiêu dùng đồng loạt tại các thành phố trực thuộc trung ương thuộc trung tâm kinh tế của các vùng miền và khảo sát trực tuyến thu thập ý kiến đánh giá, bình chọn của NTD trên toàn quốc.

Kết quả sơ bộ có 677 doanh nghiệp được NTD bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Và sau hơn một tháng tiếp nhận, đánh giá: ý kiến từ 99 sở ngành trực thuộc 36 tỉnh thành phản hồi thông tin về doanh nghiệp, giải trình từ doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và NTD… Qua đó, đã chọn ra 519 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Trong đó, Điện Quang vinh dự là một trong 32 doanh nghiệp được NTD bình chọn 27 năm liên tiếp đạt danh hiệu này.

 Đại diện Công ty Điện Quang nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Điện Quang 27 năm liên tục đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Trong năm 2022 dù trải qua những khó khăn, thách thức bởi ảnh hưởng từ thị trường kinh tế trong nước và quốc tế nhưng Điện Quang vẫn mạnh mẽ vượt qua; cho ra đời các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết và đa dạng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Điện Quang sản xuất luôn đảm bảo tính Tiện dụng – An toàn – Thẩm mỹ – Đa dạng và khác biệt – Giá bán phù hợp, cạnh tranh; đồng thời phù hợp với thị hiếu của các phân khúc khách hàng khác nhau, bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Theo chị Yến Xuân – người dân sống tại TP.Thủ Đức cho biết: “Từ xưa đến nay nhà tôi hay thích dùng các sản phẩm của Điện Quang bởi tính năng bền, đẹp và an toàn. Không chỉ có riêng tôi mà ngay cả người thân, bạn bè tôi đều ưa chuộng hàng Điện Quang. Hiện nay, Điện Quang còn có nhiều ngành hàng khác đa dạng hơn như: gia dụng, năng lượng mặt trời, thiết bị thông minh,… Tôi thấy Điện Quang rất tâm lý và chịu khó thay đổi phù hợp với nhịp sống hiện đại, điều này khiến tôi cảm thấy rất tự hào về một thương hiệu Việt. Hy vọng trong tương lai Điện Quang có thể phát triển hơn nữa, để đưa ra nhiều sản phẩm, giải pháp hay, chất lượng cho người tiêu dùng Việt.”

Tính đến năm 2023, Điện Quang đã có 50 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, trong đó là 27 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và luôn là doanh nghiệp đứng top đầu danh sách ngành hàng chiếu sáng, điện gia dụng. Điện Quang tập trung chú trọng đến việc đầu tư đổi mới, áp dụng công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sản xuất, nâng cao năng suất.

                              Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Điện Quang trong buổi công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Theo ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Phát triển thị trường công ty Điện Quang cho biết: “27 năm Hội hàng Việt Nam chất lượng cao được thành lập cũng chính là 27 năm Điện Quang được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu danh giá này. Đó chính là động lực to lớn mà Điện Quang nhận được từ khách hàng. Để xứng đáng với sự tin yêu đó, Điện Quang đã không ngừng nỗ lực, thay đổi nhằm sản xuất ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng, an toàn và hữu ích phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Hy vọng trong tương lai Điện Quang sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, tín nhiệm từ quý khách hàng.”

Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Điện Quang có thêm nỗ lực để làm nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

 

Theo https://dqc.vn/