Mang thông điệp “Chia sẻ – Hợp tác – Thành công”, Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh của công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ đã diễn ra long trọng tại thành phố Vinh (Nghệ An) và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng là số 1 – Tất cả vì khách hàng” thương hiệu Dược phẩm Trường Thọ đã và đang dần khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường ngành dược. Công ty  đang ngày càng tạo được nhiều dấu ấn rõ rệt và có bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc chú trọng vào đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm không ngừng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã, phát triển đa dạng hàng trăm nhãn sản phẩm thuộc các nhóm Đông dược, Tân dược, Thực phẩm chức năng và Vị thuốc – dược liệu. Và với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thương hiệu dược phẩm Trường Thọ đã trở thành cái tên thân quen, uy tín với người tiêu dùng, các nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Để đánh dấu chặng đường phát triển, đồng thời nhằm tri ân khách hàng, ngày 02/8/2017 tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên (TP. Vinh) công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Đây được đánh giá là khu vực thị trường tiềm năng với nhiều đối tác chiến lược và được coi là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Bắc miền Trung của Việt Nam.

Không gian tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Sài Gòn – Kim Liên (TP.Vinh – Nghệ An)

Khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Dược phẩm Trường Thọ

 

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn cùng sự tham dự của hơn 300 khách mời đến từ những đại lý, nhà thuốc lớn, những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Ngoài ra chương trình còn có sự tham dự của ông Hoàng Văn Hảo – Quyền giám đốc sở Y tế tỉnh Nghệ An, Ông Lê Hồng Lĩnh – Trưởng phòng quản lý hành nghề Y dược tư nhân, Ông Trần Minh Tuệ – Trưởng phòng nghiệp vụ Dược sở Y tế tỉnh Nghệ An, ông Đinh Văn Thành – giám đốc trung tâm kiểm nghiệm Dược mỹ phẩm tỉnh Nghệ An cùng các lãnh đạo công ty Cổ phần dược vật tư y tế Nghệ An….

Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng tri ân đến Quý khách hàng mà còn là còn là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất với khách hàng, là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giữa những nhà thuốc, đại lý, doanh nghiệp dược trong khu vực.

Hội nghị tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, hợp tác giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm

 

Hội nghị diễn ra trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp, đặc biệt với những lời phát biểu hết sức chân tình, giản dị của DS. Phạm Tuấn Hùng – Phó TGĐ công ty CP Dược phẩm Trường Thọ. Qua những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông, hơn 300 vị khách quý và CBNV Trường Thọ có mặt trong hội trường đã cùng nhau nhìn lại chặng đường với những khó khăn từ ngày đầu thành lập công ty cho đến những bước đi vững chắc, những thành tựu đáng khích lệ trong mỗi giai đoạn phát triển.  Ông cũng nhấn mạnh: “Tại hội nghị này, công ty cũng muốn gửi triệu lời tri ân sâu sắc nhất  tới quý khách hàng – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Trường Thọ suốt thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục đón nhận những cơ hội, chia sẻ những khó khăn để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền vững. Dược phẩm Trường Thọ xin cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và duy trì nghệ thuật “nhân hòa” trong định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp”.

P.TGĐ Phạm Tuấn Hùng đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới quý khách hàng

 

Bên cạnh đó, hội nghị còn mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ đến khách hàng tham dự với trò chơi Đuổi hình bắt chữ phiên bản Trường Thọ và phần bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng có giá trị cao:

01 Giải đặc biệt 01 Tivi SHARP trị giá 10.000.000đ.

02 Giải nhất Mỗi giải 01 chỉ vàng SJC.

03 Giải nhì Mỗi giải 01 bếp hồng ngoại Kangaroo trị giá 990.000 đ

05 Giải ba Mỗi giải 01 bộ nồi Sunhouse trị giá 710.000 đ

15 Giải khuyến khích mỗi giải 01 quạt hộp Media 490.000 đ

P.TGĐ Phạm Tuấn Hùng trao giải đặc biệt 01 Tivi SHARP trị giá 10.000.000đ cho khách hàng may mắn

Trò chơi đuổi hình bắt chữ phiên bản Trường Thọ được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tham dự

P.TGĐ Phạm Tuấn Hùng chụp ảnh kỉ niệm cùng CBNV Trường Thọ tại chương trình

 

Tỷ phú Warren Buffett đã từng nói: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”. Trải qua gần 20 năm hình thành phát triển, Dược phẩm Trường Thọ hiểu rằng không có sự đồng hành của Quý khách hàng thì không thể gặt hái được những thành công tốt đẹp như ngày hôm nay. Và bắt đầu từ năm 2017, Hội nghị Khách hàng sẽ là chương trình được công ty tổ chức thường niên theo từng khu vực với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và nền tảng hợp tác thành công. Trường Thọ hi vọng rằng trong những năm tiếp theo, bằng tất cả sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng sẽ tạo nên một diện mạo mới cho ngành dược phẩm Việt Nam để cùng nhau chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.