Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, từ ngày 2-4/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH 2023 – IEAE 2023, quy mô tới 300 gian hàng trưng bày 1000+ thiết bị điện – điện tử và sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, công ty VINEXAD phối hợp với CHAOYU EXPO tổ chức chương trình giao thương với hình thức Gặp mặt trực tiếp tại triển lãm, trải nghiệm sản phẩm tận tay.

Xem Giới thiệu các đơn vị tham dự tại https://drive.google.com/file/d/1Hjsw9s-IbTWpuyAEP-NfgZ4Wavkthh_f/view?usp=sharing

VP Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam kính gửi Quý Hội viên Thư mời tham gia giao thương tại TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH 2023 – IEAE 2023

THƯ MỜI THAM GIA GIAO THƯƠNG TẠI
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ & THIẾT BỊ THÔNG MINH
 VIỆT NAM 2023
Kính gửi Qúy hội viên Hiệp hội AVR,
Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) xin gửi đến Quý Công ty/Doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, công ty VINEXAD phối hợp với CHAOYU EXPO tổ chức chương trình giao thương trong khuôn khổ:
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH 2023 – IEAE 2023
: 02~04/11/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hình thức: Gặp mặt trực tiếp tại triển lãm, trải nghiệm sản phẩm tận tay
Websitehttps://ieae.com.vn/
Sự kiện quy tụ hơn 300 gian hàng trưng bày 1000+ thiết bị điện – điện tử và sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi xin gửi thông tin các sản phẩm sẽ được triển lãm tại link đăng ký phía dưới:
Để chuyến tham quan triển lãm hiệu quả, chúng tôi sẽ bố trí các cuộc gặp gỡ 1-1 giữa quý vị và DN trưng bày theo yêu cầu của Quý vị, hơn cả việc đăng ký tham quan thông thường, các đăng ký trước sẽ có quyền lợi đặt biệt riêng:
1. Check-in nhận thẻ ra vào nhanh chóng tại Quầy đón tiếp riêng
2. Luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc tại Triển lãm
3.Được ưu tiên sắp xếp lịch làm việc riêng, không cần chờ đợi
4. Quà tặng lưu niệm có giá trị.
Đăng ký Thẻ tham quan trước tại:
Để biết thêm thông tin chi tiết/ giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Ms. Hoàng Bích Diệp – Di động/Zalo: 090219 6688