Văn phòng giao dịch Tập đoàn Internet NOVAON chuyển đến Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội kể từ ngày 15/6/2015.
Từ năm 2006 nhiều khách hàng, đối tác đã rất quen thuộc với thương hiệu NovaAds –  Đối tác cao cấp của Google, đơn vị hàng đầu trong Tiếp thị trực tuyến. Năm 2014, khởi nguồn từ NovaAds, Tập đoàn Internet NOVAON đã ra đời với 4 công ty thành viên.
Do nhu cầu của việc mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh, kể từ ngày 15/6/2015, Tập đoàn Internet NOVAON đã chuyển địa chỉ văn phòng giao dịch tại Hà Nội từ địa chỉ toà nhà 18-4, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội đến địa chỉ mới là Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

novaon
Văn phòng mới bao gồm đầy đủ các công ty thành viên:
– NOVAON ADS (NovaAds): Tiếp thị trực tuyến
– NOVAON ADNETWORK (Novanet): Mạng quảng cáo ngữ cảnh
– NOVAON TRAVEL: Hệ thống đặt phòng khách sạn và tour du lịch trực tuyến
– NOVAON IDC: Công ty CP Dữ liệu trực tuyến

Điều này không chỉ khẳng định sự mở rộng về quy mô nhân sự mà còn là sự phát triển lớn mạnh Tập đoàn Internet NOVAON. Văn phòng mới rộng lớn và rất khang trang, cơ sở vật chất hiện đại hơn đã động viên tinh thần làm việc hăng say hơn nữa của toàn thể thành viên NOVAON.
Chuyển tới địa điểm này, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thuận lợi hơn trong việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng.
Ngoài địa chỉ, mọi thông tin của văn phòng vẫn được giữ nguyên
Trụ sở Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: 04. 3 76 76 576 – 04. 3 76 76 485 – Fax: 04. 35 66 77 70
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Toà nhà 339/25A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP. Hồ Chí Minh
Tell: 0835 260 138 – Fax: 0835 261 120

Tập đoàn Internet NOVAON trân trọng thông báo để Quý khách hàng, đối tác thuận tiện trong giao dịch với Công ty chúng tôi.