Ngày 23 tháng 6 năm 2022 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục An toàn thông tin phối hợp với Tập đoàn IEC tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam (Vietnam Security Summit 2022) với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững”.

Đây là sự kiện thường niên uy tín về an toàn thông tin, hướng tới mục tiêu trở thành diễn đàn uy tín giúp các nhà hoạch định chính sách và chiến lược, các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về những xu hướng mới trong lĩnh vực an toàn thông tin, đồng thời đề xuất những chiến lược nâng cao năng lực phòng ngừa và ứng phó với các sự cố trong môi trường số rủi ro hiện nay.

Chương trình sự kiện bao gồm: 01 Phiên Báo cáo chính được chủ trì bởi đại diện Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, 03 Phiên Hội thảo chuyên đề về các chủ đề liên quan như: An toàn thông tin mạng cho Chính phủ số, Bảo vệ dữ liệu số của doanh nghiệp; và Xu hướng công nghệ mới ứng phó các cuộc tấn công mạng trong tương lai với sự chủ trì của các cơ quan chức năng về an toàn thông tin mạng.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 1000 đại biểu tham gia các hoạt động của sự kiện. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra hoạt động triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm về an toàn, an ninh mạng từ hơn 30 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong nước và quốc tế. Đặc biệt, lần đầu tiên tại sự kiện sẽ có phần trình diễn kỹ thuật trực tiếp, trực quan trên sân khấu về tấn công mạng do chuyên gia an toàn thông tin mạng uy tín quốc tế thực hiện.

Thông qua Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Ban Tổ chức trân trọng mời các doanh nghiệp tham gia sự kiện

Thông tin chi tiết về sự kiện trên website: www.securitysummit.vn.

Thư mời tại   https://bit.ly/thu-moi-vss22

Đăng ký tham dự tại  https://bit.ly/vss22-dangky

Chương trình Hội thảo xem tại https://drive.google.com/file/d/1Me9-POGx2ZfjuQy3j5R_285-Z-8kvwiW/view?usp=sharing