Chỉ còn 1 Tuần Nữa Đến Diễn đàn Bán lẻ Châu Á tại Hồ Chí Minh!

Diễn đàn Bán lẻ Châu Á 2024 – Retail Asia Forum 2024 – sự kiện quy tụ các đại diện chủ chốt từ các công ty bán lẻ trên cả nước – sẽ diễn ra Ngày 14 tháng 3 năm 2024 (từ 8h30 đến 05h00) tại  Pullman Sài Gòn Centre.

Thông tin chi tiết về Sự kiện vui lòng tham khảo tại https://retailasia.com/event/retail-asia-forum-ho-chi-minh-march-14-2024/.

Với tư cách đối tác của BTC Retail Asia Forum 2024, các DN hội viên AVR sẽ được BTC sự kiện dành cho các ưu đãi sau:

Vé tham gia miễn phí:  sẽ chỉ được dành riêng cho giám đốc điều hành cấp cao/cá nhân cấp cao của các công ty bán lẻ thuộc Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam.

Hãy tham gia Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tại Diễn đàn Bán lẻ Châu Á 2024 – Hồ Chí Minh để có được những hiểu biết sâu sắc vô giá từ các chuyên gia trong ngành và cơ hội kết nối với các đồng nghiệp trong ngành của bạn. Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 14 tháng 3 và đảm bảo chỗ ngồi của bạn ngay hôm nay!

Đăng ký dành cho các nhà bán lẻ: https://form.jotform.com/Bizcon/2024-ra-forum-hcm_delegate?utm_source=socmed&utm_medium=socmed&utm_campaign=RAForumHCM_Partner_AVR_socmed

 

 

Chính sách giảm giá 100 USD:  Với các doanh nghiệp hội viên AVR không phải là nhà bán lẻ/nhà cung cấp/nhà cung cấp giải pháp trong ngành, khi mua vé để tham dự sẽ được giảm giá 100 USD  khi  sử dụng mã khuyến mãi RAFAVR.

Hãy khai thác những kiến thức và kinh nghiệm giá trị với các đồng nghiệp trong ngành bằng cách tham gia Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR). Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 14 tháng 3. Đối với những người không phải là nhà bán lẻ, được giảm giá 100 USD khi sử dụng mã khuyến mãi RAFAVR. Đăng ký ngay bây giờ!

Đang ký dành cho những người không phải là nhà bán lẻ: https://retailasia.com/product/2024-retail-asia-forum

 

          Chỉ còn 1 Tuần Nữa Đến Diễn đàn Bán lẻ Châu Á tại Hồ Chí Minh!