Tiếp nối thành công của chuỗi triển lãm tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Việt Nam năm 2022, Năm 2023, Triển lãm IBTE tiếp tục được tổ chức bởi Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) & Công ty CHAOYU EXPO, cùng sự phối hợp chuyên ngành từ Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA):
  • Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em Việt Nam (IBTE 2023)
  • Thời gian: ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 (9:00 ~ 17:00)
  • Địa điểm: Nhà B2 – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
  • Hình thức: Kết nối trực tiếp các Nhà sản xuất/ các Công ty thương mại, phân phối
  • Danh sách 130 doanh nghiệp trưng bày: https://drive.google.com/file/d/1vHccjefxMMuSLLQyYHwIAgm11Bz_JEc8/view?usp=sharing
Song song cùng Triển lãm IBTE 2023 là 02 Triển lãm chuyên đề: Quà tặng & Gia dụng (IGHE) – Điện tử & Thiết bị Thông minh (IEAE).
Chuỗi triển lãm có quy mô 550 gian hàng với trên 3000+ mẫu sản phẩm đã được Ban tổ chức lựa chọn trên tiêu chí Chất lượng – Mẫu mã và Công nghệ.
Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham quan và làm việc tại chuỗi triển lãm.
Đặc biệt là gặp gỡ hơn 130 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực ĐỒ CHƠI – SẢN PHẨM MẸ & BÉ với nhiều sản phẩm có đặc tính nổi trội và thân thiện môi trường.
* Quyền lợi dành cho khách đăng ký giao thương trước:
  1. Miễn phí tham quan dành cho khách giao thương
  2. Check-in nhận thẻ ra vào nhanh chóng tại Quầy đón tiếp riêng
  3. Luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc tại Triển lãm
    * Đăng ký trước Ngày 05/07/2023
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức – Công ty VINEXAD
Mr. Nguyễn Thế Anh – 091 319 6699 – [email protected]
Ms. Diệp Tây  090 219 6688 – [email protected]
——————
***Đặc biệt: Chương trình đối tác VIP dành cho các Nhà nhập khẩu/ Phân phối đến từ các Tỉnh/ Thành phố khác (ngoài Tp. Hồ Chí Minh). Ban tổ chức sẽ bố trí 2 đêm khách sạn để thuận tiện tới tham quan triển lãm. Cùng các chương trình hỗ trợ khác về truyền thông, hình ảnh thương hiệu của Quý doanh nghiệp trên Fanpage chính thức của triển lãm:
Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký để đảm bảo các chương trình kết nối được hiệu quả cao.