Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh những những thành tựu rất đáng ghi nhận về nhiều mặt, ngành công nghiệp dịch vụ bán lẻ Việt Nam đã và hiện đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, bất cập, thách thức, đặc biệt trong bối cảnh thế giới thay đổi, biến động không ngừng, với sự phát triển nhanh chóng và sâu rộng của khoa học – kỹ thuật và công nghệ.

Hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi mọi mặt của đời sống cũng như các hoạt động kinh tế – xã hội trên toàn thế giới. Riêng đối với ngành dịch vụ bán lẻ, sự cần thiết phải ứng dụng thành tựu CMCN 4.0 nhằm vượt qua thách thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đang buộc các doanh nghiệp bán lẻ trên toàn cầu phải thay đổi để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Với mong muốn tạo diễn đàn để các nhà quản lý, chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp phân phối – bán lẻ bàn luận, phân tích thực trạng và đưa ra các khuyến nghị, giải pháp khắc phục khó khăn, đổi mới, tạo động lực thúc đẩy phát triển ngành bán lẻ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức tọa đàm “Cuộc CMCN 4.0 và cơ hội cho ngành bán lẻ Việt Nam”.

Thời gian: Từ 08h đến 11h30h, thứ Năm, ngày 06 tháng 4 năm 2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế,11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Tải Thư mời tại  

https://drive.google.com/file/d/1Wr5NZgeduKjrzKF-ZuOQrYZQ4VwlSOtc/view?usp=share_link

Tải Chương trình tại https://drive.google.com/file/d/1S7x22Xy2IkyQwg2hRIfNbDWGwIRUPdMT/view?usp=share_link

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp có quan tâm tham dự Tọa đàm