Tham dự lễ bổ nhiệm, về phía Bộ Công Thương còn có Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long, Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Đồng chí Trương Thanh Hoài được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương từ ngày 21/6/2024 tại Quyết định số 555/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tại Lễ trao Quyết định, thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chúc mừng tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài và nhấn mạnh, đây là sự kiện được Bộ Công Thương mong đợi. Bởi 3 năm trở lại đây, Bộ Công Thương mới có một lãnh đạo Bộ đi lên từ các Cục, Vụ, Viện chức năng của Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên ghi nhận, kể từ khi công tác tại các đơn vị trong Bộ, ngành Công Thương, đồng chí Trương Thanh Hoài đều thể hiện được bản lĩnh, trình độ chuyên môn, năng lực, trách nhiệm, phẩm chất chính trị và nhận được tín nhiệm của tập thể các đơn vị nơi công tác. Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên mong muốn, tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ do Bộ trưởng Bộ Công Thương phân công. “Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nỗ lực một mình là chưa đủ mà cần sự đồng lòng, ủng hộ và đoàn kết từ tập thể” – Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chia sẻ và kỳ vọng, trên cương vị mới, tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài phát huy những ưu điểm, thành tích đã có, giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để giúp Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban cán sự Đảng Chính phủ đã trao cho cơ hội có được sự tiến bộ này trên con đường công tác để tiếp tục được cống hiến cho ngành Công Thương. Tân Thứ trưởng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các Bộ Ban ngành Trung ương đã công tâm thực hiện đúng các quy định về xem xét, thẩm định hồ sơ cán bộ để tham mưu các cấp có thẩm quyền hoàn thành các quy trình bổ nhiệm đối với đồng chí. “Đặc biệt gửi lời trân trọng các ơn đến các đồng chí Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã cân nhắc lựa chọn tôi tham gia công tác của Ngành cũng như đã động viên giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Cùng với đó là sự đóng góp công sức của tập thể công chức viên chức, người lao động của Cục Công nghiệp và sự hỗ trợ công tác ủng hộ của Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ” – tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài chia sẻ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương khẳng định, với trọng trách mới sẽ luôn cố gắng học hỏi để hoàn thành các trách nhiệm được phân công. Đồng thời sẽ chấp hành tuyệt đối sự phân công cùng tập thể Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng, đoàn kết nhất trí sát cánh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho ngành Công Thương.

Nguồn: https://moit.gov.vn/