Tại buổi lễ, các hội viên mới đã có phần giao lưu, giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp mình. Nhằm giúp hội viên mới nắm rõ hơn về các hoạt động của Hiệp hội, lãnh đạo VECOM tóm tắt các hoạt động chính của Hiệp hội trong năm 2012 và các chương trình đang triển khai năm 2013, đồng thời mong rằng các hội viên hãy cùng tham gia tích cực vào các hoạt động này.

Đáng chú ý trong lần kết nạp này là sự có mặt của hai doanh nghiệp lớn: VietJetAir và Công ty Vi Mo Bi (với thương hiệu tinhte.vn). VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Với phương châm tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam, VietJetAir đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Hãng hàng không này còn được chú ý tới với nhiều nỗ lực trong việc phát triển hệ thống công nghệ và thương mại điện tử. Vi Mo Bi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thông tin truyền thông, mạng xã hội và thương mại điện tử. Website tinhte.vn của Vi Mo Bi là một trong những trang mạng xã hội về công nghệ lớn nhất hiện nay, alexa đứng thứ hạng 19 Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh chủ tịch VECOM trao giấy chứng nhận cho hội viên mới:

Ông Nguyễn Đức Tâm, Phó Tổng Giám đốc VietJetAir

Ông Đinh Hữu Thành, Giám đốc Công ty TNHH Vi Mo Bi

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên Đại học Kinh tế Luật – Tp HCM

Các hội viên mới chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo VECOM

VECOM xin giới thiệu thông tin về các hội viên mới:
1.Công ty Cổ phần Hàng không VietJet
Địa chỉ: 125 Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84 8 3547 1866
Website: www.vietjetair.com

2. Công ty TNHH Vi Mo Bi
Địa chỉ: 15 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP. HCM