VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2023 –  THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NGÀNH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG TẠI VIỆT NAM

 

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh đã khép lại với lượng khách tham quan kỷ lục và mang lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm đã thu hút các doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế, tạo cơ hội để chia sẻ kiến thức và mở ra những thỏa thuận kinh doanh quan trọng. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Việt Nam ra thị trường thế giới và cũng là cơ hội tốt để nhập khẩu các sản phẩm và công nghệ mới, từ đó thúc đẩy sự đa dạng hóa và nâng cao chất lượng nguồn cung ứng trong ngành thực phẩm và đồ uống của tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công rực rỡ của Triển lãm tại TP.HCM, nhận được sự ủng hộ của các Bộ ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, sự kiện hàng đầu trong ngành Thực phẩm & Đồ uống sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8 đến 11 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Sự kiện mang tới đa dạng lĩnh vực trưng bày

Với tổng diện tích trưng bày 5,000 mét vuông, Triển lãm quy tụ 300 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ 10 Quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Nauy, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… Triển lãm sẽ mang tới đa dạng danh mục lĩnh vực sản phẩm trưng bày như: Thực phẩm; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng – Thực phẩm chức năng; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu.

 

Triển lãm mở ra cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ kinh doanh, chia sẻ kiến thức và thúc đẩy sự phát triển của ngành trong tương lai

Là Triển lãm tiên phong và hàng đầu trong ngành Thực phẩm & Đồ uống, Vietfood & Beverage – Propack là nền tảng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận với thị trường, quảng bá sản phẩm đến khách mua hàng tiềm năng, tăng cường nhận diện thương hiệu tới công chúng. Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và các gian hàng trưng bày đa dạng, triển lãm tạo nên một môi trường tuyệt vời để thảo luận, thúc đẩy các giao dịch và phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường mà còn tạo điều kiện cho họ để phát triển mạng lưới cung ứng và tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Triển lãm được nhà tổ chức VINEXAD tập trung xây dựng theo mô hình kết nối thương mại B2B (Business to business), tập trung vào việc nối kết giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu và nhà phân phối trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Triển lãm cũng mở ra cơ hội xuất khẩu cho các sản phẩm của Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp địa phương có thể tiếp cận các thị trường quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất xuất khẩu và giới thiệu sản phẩm Việt Nam đến toàn cầu.

Tại triển lãm, việc phân chia khu vực theo các ngành hàng cụ thể như Thực phẩm – Đồ uống và Máy móc – Thiết bị giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tạo ra kết nối làm việc hiệu quả. Điều này đã tối ưu hóa trải nghiệm của khách tham quan và đảm bảo rằng họ có thể tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm nhất.

Chuỗi hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Triển lãm

Chương trinh hội thảo về các vấn đề quan trọng và cung cấp thông tin mới nhất về ngành Thực phẩm & Đồ uống. Các hội thảo chuyên ngành thường được tổ chức để trao đổi kiến thức, trình bày xu hướng mới của thị trường.

Chương trình vui thưởng dành cho khách tham quan với các hoạt động sôi nổi như: Check in triển lãm nhận ngay quà tặng; Chụp hình cùng các mascot đáng yêu; Mãn nhãn với các màn trình diễn nấu ăn điệu nghệ.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 8 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 8 đến 11 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, mở cửa từ 9h đến 17h hàng ngày. Sự kiện dự kiến đón hơn 8000 khách tham quan thương mại và công chúng.

Website: www.foodexvietnam.com

Fanpage Facebook: Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty VINEXAD – Số 09 Đinh Lễ, Hà Nôi

Ms. Đào Thu Hà – Giám đốc dự án (HP: 0912 000 406 – [email protected])

Ms. Hồ Thiên Trang – Phụ trách truyền thông (HP: 090 212 0694 – [email protected])