Đây sẽ là chủ đề của buổi giao lưu hội viên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam sắp tới. Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ Năm ngày 30/03/2017 tại số 185 Giảng Võ, Hà Nội.

Members of a community welcoming a new member.

Trong buổi giao lưu này, Hiệp hội sẽ nhấn mạnh việc các hội viên VECOM hỗ trợ kinh doanh chéo tạo thành một liên minh kinh doanh giữa các thành viên. Qua việc xây dựng liên minh này, VECOM mong muốn các hội viên sẽ giới thiệu chính sản phẩm – dịch vụ của mình tới gần 300 hội viên của Hiệp hội. Tại đây, hội viên mới Công ty cổ phần Truyền thông số một – Media One sẽ giới thiệu giải pháp Loyalty giúp các doanh nghiệp thành viên để quản lý khách hàng, giữ khách hàng và phát triển bán hàng, tạo cộng đồng kết nối để:bán chéo và ưu đãi chéo.

Số lượng khách mời của buổi giao lưu hạn chế, vui lòng đăng ký tại đây.

Thông tin liên hệ: Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Ms. Đào –  0904 323 150 – [email protected]