CHUNG TAY CÙNG ĐIỆN QUANG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” do Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang tổ chức, với mục đích giúp đỡ và truyền cảm hứng thắp sáng những giấc mơ vào đời của học sinh Việt Nam, khuyến khích các em học sinh học tập, thực hiện ước mơ của mình thông qua các hoạt động cụ thể như trang bị hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn cho các trường học trên khắp cả nước, tài trợ xây cầu cho các xã vùng sâu, vùng xa tại Cà Mau để các em đến trường an toàn hơn, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho quỹ học bổng học sinh nghèo học giỏi.

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp của chương trình, Điện Quang mong muốn các anh/ chị cùng tham gia chương trình giúp cho ý nghĩa của chương trình Thắp Sáng Ước Mơ được lan tỏa đến toàn thể cộng đồng, cùng chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

  • Điện Quang xây cầu tại Cà Mau.
  • Trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, Tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh cấp 1.
  • Xây dựng thư viện sách “Thắp Sáng Ước Mơ” cho các Trường học .
  • Trang bị hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn cho các trường học.

   THỜI GIAN TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG: Dự kiến Tháng 11/ 2017 (Thời gian cụ thể sau khi cầu xây dựng xong sẽ báo chính xác ngày)

HÌNH THỨC THAM GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐIỆN QUANG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

  • Quyên góp sách cho học sinh: sách hay truyện cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị nội dung, sử dụng được. Sách giáo khoa (Từ lớp 1 đến lớp 9), sách nâng cao tất cả các khối lớp tiểu học và cơ sở, các loại truyện, sách báo, sách khoa học dành cho thiếu nhi, sách truyện về văn hóa, lịch sử, sách hạt giống tâm hồn, kỹ năng sống, truyện tranh, truyện ngắn, tiểu thuyết dành cho thiếu nhi…
  • Tham gia chuyến đi thuyện nguyện cùng Điện Quang tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ: Các anh/chị cùng Điện Quang xuống Cà Mau khánh thành Cầu Điện Quang, tổ chức trò chơi dân gian cho học sinh, sắp xếp và bàn giao tủ sách “thắp sáng ước mơ” cho nhà Trường. Trao quà và học bổng cho các em nghèo hiếu học. (Tất cả chi phí đi lại, ăn ở sẽ do Điện Quang chuẩn bị)
  • Địa chỉ nhận sách: Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên – Công Ty CP Bóng Đèn Điện Quang, địa chỉ: 125 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Địa điểm tặng sách: các trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau và một số huyện tại TP Hồ Chí Minh.
  • Hình thức đăng ký: các cá nhân tổ chức bên ngoài tình nguyện tham gia đóng góp, vui lòng đăng ký với Minh Hoàng (0909.165154, minhhoang@dienquang.com)

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: Quỳnh Lê – BCH Đoàn Thanh Niên (0976.040.560) hoặc thông qua fanpage: Đoàn Thanh Niên – Điện Quang Lamp Group.

 

https://dienquang.com