Mở bán chưa lâu, nhưng Gemek Shopping Mall của Geleximco đươc coi là “hiện tượng” trên thị trường mua bán, kinh doanh sàn thương mại với lượng hàng bán nhanh, tính thanh khoản cao.

1. Gemek Shopping Mall là tiêu điểm duy nhất thu hút dân cư toàn bộ khu vực phía Tây Hà Nội

Gemek Shopping Mall là trung tâm thương mại đầu tiên, tiêu điểm duy nhất thu hút cư dân toàn bộ khu vực phía Tây Hà Nội. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ phát triển về hướng Tây dọc các trục hướng tâm mà điển hình là Đại lộ Thăng Long. Bên cạnh đó, các tuyến đường hướng tâm mở rộng về phía Tây được triển khai đầu tư nhanh chóng như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32… là lực hút kéo hàng loạt dự án triển khai tại đây.

Nằm trong Dự án Gemek Tower, Gemek Shopping Mall là trung tâm thương mại quy mô nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội
Nằm trong Dự án Gemek Tower, Gemek Shopping Mall là trung tâm thương mại quy mô nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội

Tại khu vực này, nhiều khu đô thị đã đi vào hoạt động và đang hoàn thiện như: Khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long… . Nhu cầu mua sắm, vui chơi của cư dân khu vực này cao nhưng đến nay vẫn chưa có trung tâm thương mại lớn xứng tầm ở đây. Sự xuất hiện của Gemek Shopping Mall sẽ là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn cho cư dân tại đây và mang lại cơ hội kinh doanh cho các thương hiệu.

2. Chủ đầu tư uy tín trên thị trường, vận hành chuyên nghiệp

Chủ đầu tư của Gemek Shopping Mall là Công ty Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco). Geleximco là môt ông lớn trên thị trường bất động sản với quỹ dự án kéo dài từ Bắc vào Nam. Các dự án ghi dấu ấn của DN này tại Hà Nội gồm Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Gemek Premium), Dự án chung cư An Bình City – 232 Phạm văn Đồng, Dự án chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Dự án chung cư 36 Hoàng Cầu…Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, cư dân và khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào các dự án của doanh nghiệp này.

Gemek Shopping Mall nằm trong chung cư Gemek Tower với khuôn viên đầy đủ hạ tầng đẹp, hệ thống dịch vụ, trường học, bể bơi, khu vui chơi…phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân và khách hàng.

Tại Trung tâm thương mại, thang cuốn tầng 1 lên tầng 4 cho sàn thương mại, có 2 thang khách đi từ hầm B1 lên tầng 5 TTTM, có 1 thang hàng đi từ tầng 1 (sảnh nhập hàng) lên tầng 5 TTTM. Gemek Tower được thiết kế xây dựng 2 tầng hầm liên thông toàn khu rộng rãi có sức chứa lớn cho nhiều ô tô và xe máy.

3. Khách hàng có lợi nhuận cao khi đầu tư vào sàn thương mại của Germek Shopping Mall

Với các lợi thế về hạ tầng và quy hoạch, Gemek Shopping Mall được đánh giá là có lợi thế hơn các trung tâm thương mại ở các khu vực khác vì đây là “điểm đến” mua sắm, vui chơi quy mô lớn nhất tại khu vực Tây Hà Nội đến thời điểm hiện tại.

Với 5 tầng trung tâm thương mại phục vụ tiện ích dành cho cư dân tòa nhà và khu vực lân cận, các kiot trong trung tâm thương mại Gemek Shopping Mall có giá mua rẻ, tỉ lệ sinh lời cao, hứa hẹn là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Cụ thể, Gemek Shopping Mall có tổng số 161 lô với cơ cấu diện tích phù hợp và đa dạng cho nhiều mục đích kinh doanh, có giá bán chỉ từ 17 triệu đồng/m2.Ngoài ra, với việc đa đạng về diện tích và mức giá, khách hàng dễ dàng lựa chọn được kiot phù hợp với việc kinh doanh của mình cũng như cho thuê sau này.

Đầu tư vào mặt bằng trung tâm thương mại mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư
Đầu tư vào mặt bằng trung tâm thương mại mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư

Theo tính toán, lợi nhuận khi đầu tư sàn thương mại tại dự án này có thể gấp 2-2,5 lần so với đầu tư căn hộ. “Nếu đầu tư 100m2 sàn thương mại tại tầng 1 của dự án, số tiền bỏ ra cho 1 lô là hơn 3 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể cho thuê lại với giá trung bình khoảng 33 triệu đồng/tháng, thu về gần 400 triệu đồng/năm, với mức tỷ suất lợi nhuận vào khoảng 12,5%/năm. Con số này cao gần gấp đôi so với lãi suất ngân hàng và gấp 2-2,5 lần so với đầu tư căn hộ (5%)”- một nhà đầu tư tính toán.

Không những thế, khách hàng khi mua kiot tại đây còn được hưởng các chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn của chủ đầu tư đưa ra như hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng; hoặc chiết khấu tới 5% cho khách hàng không vay vốn

4. Đầy đủ pháp lý

Dự án Gemek Shopping Mall có đầy đủ các hồ sơ pháp lý, đảm bảo quyền lợi của khách mua tại đây.

Đối với khu vực thuê: Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm

Đối với khu vực bán: Hợp đồng chuyên nhượng thời gian còn lại của dự án (48 năm). Hiện tại là Hợp đồng chuyển nhượng kèm theo sổ đỏ tổng

5. Không cạnh tranh về lĩnh vực ngành hàng

Gemek Shopping Mall được bố trí tầng 1 đến tầng 5 với đầy đủ các dịch vụ tiện ích dành cho cư dân, tuy nhiên lại không cạnh tranh về lĩnh vực, ngành hàng. Cụ thể với khu Trung tâm thương mại tại tầng 1 và 2. Tầng 5 là bể bơi bốn mùa, GYM, spa, khu vui chơi trẻ em …. Các tầng khác dành cho cafe, ẩm thực… và các dịch vụ khác.

Box: Gemek Shopping Mall là sản phẩm của Tập đoàn Geleximco thuộc dự án tòa nhà Gemek Tower. Dự án nằm trên đường Lê Trọng Tấn, gần ngã 3 Đại Lộ Thăng Long và nằm ngay cạnh cổng khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn. Chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV/2016, đến nay, Gemek Tower đã có 95% cư dân vào ở với 1.200 căn hộ đã bàn giao.

dantri