THƯ MỜI GẶP GỠ GIAO THƯƠNG VỚI
DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty/ Doanh nghiệp

     Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại VINEXAD trân trọng kính mời quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm tiếp cận và tìm hiểu nguồn hàng về Thực phẩm, đồ uống, tới tham dự chương trình Giao thương với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do Công ty VINEXAD tổ chức, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tại Hà Nội – Vietfood & Beverage 2022:

     Thời gian: Ngày 9-12/11/2022

     Địa điểm: Khu gian hàng Hàn Quốc – Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

     Quy mô: 27 công ty Hàn Quốc

      Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ 100%, hỗ trợ phiên dịch Hàn – Việt

     Tại buổi gặp gỡ, Quý Doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu và trao đổi trực tiếp về các sản phẩm thực phẩm và đồ uống được sản xuất bởi doanh nghiệp Hàn Quốc uy tín. Đó là các sản phẩm đặc trưng của Hàn Quốc như: Sâm và các sản phẩm từ Sâm, Nấm Linh Chi, Bánh kẹo, đồ uống, nước hoa quả, thực phẩm ăn liền, rong biển, súp, gia vị…

     Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc gặp gỡ, kết nối giao thương trực tiếp, mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên.

     Quý Công ty quan tâm, mong muốn gặp gỡ và làm việc với các công ty Hàn Quốc, xin vui lòng điền vào Bản đăng ký đính kèm, gửi hoặc email cho chúng tôi trước ngày 04.11.2022.

Xem danh sách các công ty Hàn Quốc tại đây: https://drive.google.com/file/d/1YczcfzaBOd3uqtGI7uKEh-2XQwC39Ed4/view?usp=sharing.

Tải Bản đăng ký tham gia tại đây:   https://docs.google.com/document/d/10zVdBqXbN_FS9xZWVJN3L5mHI5PEkvpR/edit?usp=sharing&ouid=100504070297174151166&rtpof=true&sd=true

Công ty VINEXAD nhân dịp này kính chúc Quý công ty thịnh vượng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị Đỗ Thu Hương – Mobile: 0913341629 (Viber, Zalo)

Email: thuhuong@vinexad.com.vn