Những năm gần đây với sự bùng nổ của ngành CNTT và mạng máy tính, An ninh thông tin là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp.

dong-thap

Đứng trước tình hình đó,Hiệp hội Internet Việt Nam cùng Sở Thông tin – Truyền thông Đồng Tháp đã cùng nhóm cộng đồng chuyên gia SBC tổ chức sự kiện Security Bootcamp 2016. Đây là một sự kiện thực hiện theo hình thức Bootcamp, gồm các hoạt động sinh hoạt, chia sẻ chuyên sâu và thực tiễn, cùng các phiên tập huấn về an toàn, an ninh, bảo mật. Security Bootcamp 2016 được sự bảo trợ, ủng hộ của UBND tỉnh Đồng Tháp, và Trung tâm Ứng cứu sự cố máy tính Việt Nam – VNCert, và sự tham gia của nhiều chuyên gia an toàn, an ninh, bảo mật, đến từ các tổ chức, công ty chuyên sâu về lĩnh vực này. Sự kiện cũng được sự quan tâm và tham dự của các chuyên gia, quản trị viên từ các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu lớn về đảm bảo an toàn, bảo mật như các cơ quan nhà nước, các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn. Hiệp Hội Internet Việt Nam trân trọng kính mời Qúy Đơn vị tham dự và tài trợ chương trình:

1, Thời gian: Ngày 10,11 tháng 9 năm 2016
• Hội thảo 2 ngày: Dành cho các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội trong cả nước.
• Đào tạo 2 ngày: Dành cho sinh viên yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính. Các chuyên đề đào tạo sẽ do chính các chuyên gia tham dự Security Bootcamp chia sẻ với các em sinh viên.

2, Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình, Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp .

3, Thông tin chi tiết về sự kiện xin vui lòng: Văn phòng Hiệp hội Internet Việt Nam: Nguyễn Thị Tuyết Lê, Chánh văn phòng, sđt: 0919886918, email: [email protected] Đặng Quỳnh Chi, chuyên viên, SĐT: 0977760394, Email: [email protected]

* Xem thêm trên trang web: http://securitybootcamp.vn

truyen-thong

Hiệp hội Internet Việt Nam rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của Qúy Đơn vị. Chúc Qúy đơn vị có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai.

Chi tiết chương trình tại đây