Đài Loan được xem là một quốc gia có sự phát triển thương mại điện tử khá mạnh mẽ, để thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan về thương mại điện tử. Nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Đài Loan tại Việt Nam, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Thương mại Đài Loan (Commerce Development Research Institute – CDRI) đã tổ chức một chương trình gặp gỡ kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp hàng đầu tại Đài Loan.

Thời gian: 14h30, thứ 4, ngày 24/5/2017

Địa điểm: Công ty IM Group, Số 18 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP.HCM

đài loan

Tham vấn và giới thiệu mục tiêu và định hướng hợp tác giữa hai bên

Tại chương trình, các doanh nghiệp đã được phổ biến một số chương trình hợp tác kết nối trong năm 2017 với Đài Loan thông qua sư hợp tác của cơ quan chính phủ hai nước. Đến dự chương trình lần này có đại diện lãnh đạo cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp hai nước: Về phía Việt Nam, có sự có mặt của Cục Thương mại Điện tử Việt Nam – Bộ Công Thương (VECITA); Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), cùng nhiều doanh nghiệp hội viên có quan tâm và nhu cầu hợp tác. Về phía Đài Loan, đại diện là các quan chức chính phủ, các nhà nghiên cứu trong nhóm tư vấn và giám đốc điều hành của các công ty thương mại điện tử ở Đài Loan như Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA), Viện Nghiên cứu và Phát triển Thương mại Đài Loan (CDRI), cùng nhiều doanh nghiệp lớn về thương main điện tử tại Đài Loan.

đài loan 2

Toàn cảnh phiên gặp gỡ kết nối giữa hai bên

Chương trình này được đánh giá sẽ tạo cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử tìm kiếm, mở rộng sang thị trường Đài Loan nói riêng, hợp tác song phương giữa hai quốc gia nói chung. Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam xin trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các thành viên của Hiệp hội đến và tham gia chương trình giao lưu, kết nối.

Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và hội viên của hiệp hội có nhu cầu hợp tác trong thời gian tới, vui lòng gửi thông tin đăng ký về Văn phòng Hiệp hội trước 11h ngày 24/5/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Vũ Đào

SĐT: 0904323150 – Email: [email protected] 

Xem thêm thông tin chi tiết về Đoàn đại biểu Đài Loan tại đây.